Kinh nghiệm chuyện ấy thật hạnh phúc của các cặp đôi mới cưới

Trên đây là một số bí quyết giúp “” thăng hoa trong mà các bạn cần biết để giúp cả 2 bên cùng được “lên đỉnh”. Chúc các bạn luôn vui vẻ.


Tình cảm của các cặp đôi mới cưới là rất “mãnh liệt” thế nhưng việc thiếu kinh nghiệm về chuyện ấy là 1 vấn đề rất đáng để quan tâm.

Hầu hết các cặp vợ chồng mới cưới đều gặp khó khăn khi quan hệ tình dục vì thiếu kinh nghiệm. Dưới đây là một số bí quyết giúp “chuyện ấy” thăng hoa và đạt cực khoái mà suckhoehanhphuc.vn đã tìm hiểu và tổng hợp được, chia sẻ với các bạn để mọi người có thể hài lòng nhất khi quan hệ tình dục.

1. Quan hệ khi cả 2 đều cảm thấy thoải mái

Tâm trạng phải thoải mái và hưng phấn, việc cả hai đều ham muốn và tâm trạng tốt sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả của cuộc yêu, rất khó để một người phụ nữ lên đỉnh khi tâm trạng không tốt. Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn một không gian và thời gian lí tưởng để cả hai có thể thoải mái nhất và không bị làm phiền khi đang “yêu”.

2. Luôn có màn dạo đầu

Màn dạo đầu được ví như “chất xúc tác” có vai trò vô cùng quan trọng, vừa để kích thích thêm ham muốn, vừa để bôi trơn âm đạo. Trong mỗi cuộc “yêu”, những nụ hôn, lời yêu ngọt ngào, sự vuốt ve bộ ngực, và cọ xát, mơn trớn nhẹ nhàng trước khi bắt đầu có tác dụng kích thích sự ham muốn cho đối phương.

3. Thường xuyên thay đổi tư thế “yêu”

Mục đích của việc thay đổi tư thế “yêu” là để cả hai đạt được nhiều khoái cảm trong khi quan hệ tình dục. Luôn nhẹ nhàng và mạnh mẽ, thay đổi các tư thế để làm mới lạ hơn trong chuyện ấy.
Phương pháp này không chỉ giúp bạn thăng hoa, mà còn làm cho đời sống chăn gối vợ chồng trở nên phong phú hơn, là bí quyết giữ lửa cho hạnh phúc gia đình. Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên tìm hiểu thêm về các tư thế quan hệ tình dục, các vị trí nhạy cảm trên cơ thể đàn ông cũng như người phụ nữ.

4. Duy trì số lần quan hệ đều đặn

Việc quan hệ tình dục không đều đặn sẽ làm cho mối quan hệ vợ chồng nhanh chóng trở nên nhàm chán. Khi đối phương có nhu cầu mỗi ngày quan hệ 1 lần nhưng đối tác lại muốn 2 ngày/lần hoặc 1 tuần/lần. Khi xảy ra nhu cầu khác nhau như thế, bạn cần thỏa thuận với đối tác, nếu không mối quan hệ dễ đi đến ngõ cụt.

Theo TS. Berman thì thỏa hiệp chính là chìa khóa giúp mọi chuyện được giải quyết dễ dàng. Berman cũng chia sẻ kinh nghiệm rằng: Sinh hoạt tình dục nên được tiến hành ít nhất 2 lần/tuần và quan trọng hơn cả là các cặp đôi hãy cùng tìm ra được số lần mà họ cảm thấy mãn nguyện nhất. Bạn cũng cần nhớ rằng: Nên cố gắng duy trì một tần số quan hệ đều đặn để giúp “chuyện ấy” không bị gián đoạn hoặc gặp trục trặc nhằm tránh rơi vào tình trạng “đồng sàng, dị mộng”

5. Chia sẻ cảm xúc thẳng thắn

Đừng ngại chia sẻ cảm xúc với đối phương sau khi “lâm trận”, việc đó rất dễ tạo ra những tổn thương không đáng có cho bản thân và đối tác. Thay vào đó, bạn hãy tiết lộ các hành vi của đối tác mà bạn không mong muốn hoặc các việc làm của đối tác mà bạn mong muốn để đối tác hiểu rõ bạn hơn, từ đó giúp mối quan hệ thêm lãng mạn và ăn ý hơn.

Một khi bạn nói cho đối tác biết những gì khiến bạn cảm thấy hài lòng, thích thú hoặc trái lại, khó chịu mỗi khi làm “chuyện ấy” sẽ giúp đối tác hiểu rõ để phát huy những việc làm tốt, đồng thời từ bỏ hay có hướng khắc phục những việc gây khó chịu cho bạn.

Trên đây là một số bí quyết giúp “chuyện ấy” thăng hoa trong quan hệ tình dục mà các bạn cần biết để giúp cả 2 bên cùng được “lên đỉnh”. Chúc các bạn luôn vui vẻ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *